Đặt phòng

GYM

Nội dung Là phòng tập được đầu tư đạt chuẩn với thiết bị hiện hiện đại đáp ứng hoàn toàn nhu cầu đa dạng đối với mọi đối tượng. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng về không gian cây xanh tự nhiên và hồ bơi. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của HLV chuyên nghiệp giúp bạn tập luyện đúng bài tập phù hợp với mình. Bạn sẽ đạt được một tinh thần minh mẫn với một cơ thể tráng kiện khi đến với phòng GYM tại Tom Hill Resort...

Nhận xét của khách hàng

Everything was perfect. Spacious villa, quiet and comfortable. Ideal place for photo shoots. It can be carried out both in the room and on the territory of the hotel.

Good selection of drinks - cocktails, food and drinks.

Luong Bang Quang
Luong Bang Quang
Có những ngày chỉ muốn tìm một nơi không có khói bụi thành phố, tránh được tiếng còi xe inh ỏi đinh tai thì hãy đến nơi này bạn nhé.
Một chiếc resort quá đỗi yên bình. Nằm trên một ngọn đồi nhỏ đầy thơ mộng, Tom Hill như một cụm hoa bồ công anh nhẹ nhàng trong gió. Mọi thứ thật dễ chịu và thiện lành.
Nguyễn Công Bảo
Nguyễn Công Bảo

Chào mừng "Anh Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên cùng gia đình đến trải nghiệm Tom Hill Boutique Resort & Spa Phú Quốc. Chúc TomHill phát triển mạnh mẽ!

Quách Ngọc Tuyên
Quách Ngọc Tuyên

第一次富国岛之旅,住的酒店很干净,也很安净,服务超级棒,酒店安排免费去接机,提供免费的早餐非常丰富,还提供租摩托车服务,前台的小姐姐很漂亮,会中文,下次有机会去富国岛还去住。

秀 零
秀 零

Highly recommend this place! Room was big and clean, soundproof. Bed was super comfy and big. TV had great channels nd Netflix and YouTube. Hotel itself was nice. Pool area fab and view was great. Hotel is about 10mins up a hill from the main road but not too bad. Hotel also offer beach and airport shuttle. Staff were great, very friendly and helpful. 

Aerin
Aerin