Đặt phòng

SPA (Coming Soon)

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy áp lực công việc hoặc căng thẳng trong cuộc sống thì đã đến lúc nên cho bản thân mình nghỉ ngơi rồi đấy. Một trong những cách giúp bạn giảm mệt mỏi hiệu quả là lựa chọn các liệu pháp massage thư giãn giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể bạn.

Nhận xét của khách hàng

Everything was perfect. Spacious villa, quiet and comfortable. Ideal place for photo shoots. It can be carried out both in the room and on the territory of the hotel.

Good selection of drinks - cocktails, food and drinks.

Luong Bang Quang
Luong Bang Quang
Có những ngày chỉ muốn tìm một nơi không có khói bụi thành phố, tránh được tiếng còi xe inh ỏi đinh tai thì hãy đến nơi này bạn nhé.
Một chiếc resort quá đỗi yên bình. Nằm trên một ngọn đồi nhỏ đầy thơ mộng, Tom Hill như một cụm hoa bồ công anh nhẹ nhàng trong gió. Mọi thứ thật dễ chịu và thiện lành.
Nguyễn Công Bảo
Nguyễn Công Bảo

Chào mừng "Anh Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên cùng gia đình đến trải nghiệm Tom Hill Boutique Resort & Spa Phú Quốc. Chúc TomHill phát triển mạnh mẽ!

Quách Ngọc Tuyên
Quách Ngọc Tuyên

第一次富国岛之旅,住的酒店很干净,也很安净,服务超级棒,酒店安排免费去接机,提供免费的早餐非常丰富,还提供租摩托车服务,前台的小姐姐很漂亮,会中文,下次有机会去富国岛还去住。

秀 零
秀 零

Highly recommend this place! Room was big and clean, soundproof. Bed was super comfy and big. TV had great channels nd Netflix and YouTube. Hotel itself was nice. Pool area fab and view was great. Hotel is about 10mins up a hill from the main road but not too bad. Hotel also offer beach and airport shuttle. Staff were great, very friendly and helpful. 

Aerin
Aerin